FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đội bắn tỉa 2

- Nhấn phím space để sử dụng ống ngắm. - Click chuột để bắn súng tiêu diệt quân địch. Tiếp nối game Đội bắn tỉa, Đội bắn tỉa 2 sẽ đưa bạn đến một chiến trường đầy khói lửa với những trải nghiệm bắn súng đỉnh cao. Bạn trong vai của một đặc nhiệm bắn tỉa, được đưa đến một vùng núi cao nơi bạn có thể quan sát toàn cảnh thành phố bị chiếm đóng bởi quân địch. Hãy quan sát và tiêu diệt toàn bộ quân địch để hoàn thành nhiệm vụ và đi đến những màn chơi đầy thử thách kế tiếp. Với đồ họa chân thực cùng lối chơi đơn giản, game Đội bắn tỉa 2 sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm khó quên về game bắn súng đầy kịch tính này! đội bắn tỉa 2   game đội bắn tỉa 2

Thể loại: Bắn súng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status