FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đội Bắn Tỉa

- Nhấn phím space để sử dụng ống ngắm. - Click chuột để bắn súng tiêu diệt quân địch. Trong game Đội Bắn Tỉa này, bạn là một xạ thủ bắn tỉa chuyên nghiệp được cử đến một doanh trại của quân địch với nhiệm vụ tiêu diệt tất cả kẻ thù đang đóng quân ở đây. Nhiệm vụ của bạn trong game hết sức đơn giản, hãy quan sát thành phố và sử dụng súng ngắm để tiêu diệt những tên lính của quân địch nhằm mở đường cho cuộc tổng tiến công của quân ta vào để giải phóng thành phố. Với đồ họa chân thực, đẹp mắt cùng với cách chơi cực kỳ đơn giản, game đội bắn tỉa chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác đầy hào hứng và thú vị! game đội bắn tỉa Hãy sử dụng những kinh nghiệm quý báu trong game này để chơi và chiến thắng các game cùng thể loại game Bắn súng như game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 chơi game đội bắn tỉa  

Thể loại: Bắn súng, Game vui, Hành động
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status