FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đôrêmon Diệt Chuột

Game  Đôrêmon Diệt Chuột là một game vui nhộn, với nhân vật là chú mèo máy Đôrêmon quen thuộc trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình cùng tên.
Nhiệm vụ của người chơi là hãy sử dụng súng thần kỳ để tiêu diệt hết lũ chuột đang hoành hành trong nhà, khi bố mẹ đi vắng nhé. Hãy cố gắng hết sức vì lũ chuột đông lắm đấy. Nhấn phím space để nạp đạn nhé!
Đôrêmon Diệt Chuột 1
Trong game này bạn đóng vai là Nobita với khả năng thiện xạ, để giúp người bạn Đôrêmon tiêu diệt chuột nhé. Chuột không chỉ hôi hám, bẩn thỉu mà còn mang lại nhiều dịch bệnh nữa. Hãy giúp Đôrêmon tiêu diệt hết chuột và đạt điểm cao nhé.

Thể loại: Game hoạt hình, Trẻ em
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status