FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Doremon vượt chướng ngại vật

Trở lại tuổi thơ với cuốn chuyện của Doremon và cái thời mơ mộng về các vật dụng, bảo bối thần kỳ của mèo ú . Cho đến ngày nay, truyện Doremon vẫn được các bạn nhí yêu thích và đón đọc! Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng vượt thời đại! Đến với game Doremon vượt chướng ngại vật các bạn nhí sẽ cùng Doremon sưu tầm toàn bộ các vật dụng, bảo bối thần kỳ nhé! Game Doremon vượt chướng ngại vật Trong hành trình này, Các bạn cùng hóa thân thành mèo ú và làm  nhiệm vụ vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật nguy hiểm để sưu tầm toàn bộ các vật dụng, bảo bối thần kỳ. Một nhiệm vụ khá mới, thú vị đấy! . Chơi game Doremon vượt chướng ngại vật Cùng Doremon chinh phục  những hành tinh tím và  vượt qua thử thách bằng sự khéo léo của mình nhé! Ngoài ra, Nếu các bạn yêu thích thể loại phiêu lưu bạn có thể thử chơi thêm game Cuộc phiêu lưu của TarzanTiểu quái SonicHoàng tử ba tưđây là những game hot nhất và đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích!  

Thể loại: Game hoạt hình, Game vui, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status