FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đua ngựa

Đua ngựa từ lâu đã là một môn thể thao quý tộc được yêu thích bởi nhiều triều đại và Vương quốc. Đua ngựa Trong game Đua ngựa này, bạn sẽ tham gia một giải đấu đầy kịch tính và điều khiển chú ngựa của mình từng bước chinh phục những giải thưởng danh giá. Game đua ngựa Bạn cần thu thập những trái tim đỏ và bông hoa vàng trên đường đua để hỗ trợ tăng tốc khi cần thiết. Hãy dùng roi để khiến ngựa chiến chạy nhanh hơn khi đồng hồ tâm trạng của ngựa đua cho thấy chú đang hào hứng. Để đảm bảo giành chiến thắng, bạn có thể luyện tập thêm cho đến khi thật nhuần nhuyễn trong phần Training. Với đồ họa cực kỳ đáng yêu và lối chơi độc đáo, chắc chắn Đua ngựa sẽ đem lại cho bạn những cảm giác cực kỳ hào hứng trong mỗi màn đua. Ngoài ra, các trò chơi như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game Đua xe này đấy.

Thể loại: Game vui, Nổi bật, Thể thao, Trẻ em, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status