FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đua xe đường cao tốc

Một ngày đẹp trời, bạn quyết định đi du lịch cùng với chiếc xe thể thao bóng loáng của mình. Để cảm nhận tốc độ và động cơ  đầy mạnh mẽ của xe, bạn vít ga và phóng như bay trên đường cao tốc. Chiếc xe vút đi với tiếng gầm uy lực của động cơ trên đường, đúng là một chiếc xe thể thao thật tuyệt! Nhưng...đường cao tốc không phải là con đường chỉ dành riêng cho bạn, bạn sẽ phải lái xe tốc độ nhưng đồng thời, phải tránh tất cả những chiếc xe đang lưu thông trên đường, nếu không sẽ bị cảnh sát tóm gọn. Hãy trổ tài lái xe điêu luyện của bạn và tránh đừng để bị cảnh sát tóm nhé! Quái xế đua xe Đến với Game Đua xe đường cao tốc bạn có thể cảm nhận một cách rõ ràng về tộc độ sẽ khiến bạn cảm thấy mình bay như chim trên đường đua đấy! Cùng chơi để cảm nhận nhé! Game quái xế đua xe Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Đua xe đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường.
Tải trang Game Đua Xe Asphalt 6 về điện thoại

Game Đua Xe Asphalt 6

Asphalt 6 là tựa game đua xe cực đỉnh EA Game với đồ họa chân thực và sống động. Trở thành tay đua chuyên nghiệp...
( lượt tải: 178590 ) | Tải game về
 
Tải trang Game Đua Xe Need for Speed về điện thoại

Game Đua Xe Need for Speed

Need For Speed Shift! Một game đua xe chuyên nghiệp với mô hình đường phố tuyệt đẹp !
( lượt tải: 35754 ) | Tải game về
 

Thể loại: Chơi game online, Game hay, Game online, Nổi bật, Thể thao, Thoát hiểm, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status