Thích game này? Nhấn
Bình luận


Đua xe công thức 3D

Game đua xe công thức 3D cực đỉnh đã chính thức xuất hiện trên Luyện game với đồ họa 3D cực kỳ chân thực và lối chơi hấp dẫn.

Đây là game thuộc thể loại game đua xe với 9 vòng đua đầy thử thách và 3 khu vực đua với khung cảnh tuyệt đẹp. Bạn sẽ đối đầu với 20 chiếc xe đua khác để đến đích và “ăn” thật nhiều nitro để tăng tốc nhanh trên đường đua.

800x531

Sau mỗi chặng đua bạn sẽ được tiền thưởng để nâng cấp xe của mình mạnh hơn, nhanh hơn, nitro bốc hơn.

Cách chơi: Giữ chuột hoặc dùng phím mũi tên để điều khiển. Trên điện thoại bạn có thể rê tay hoặc nghiêng điện thoại để lái.

Game chơi rất tốt trên điện thoại và Ipad, bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR code trên điện thoại quét code sau để chơi game

duaxeqr

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

 

709x396

Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại game Đua xe, thì chắc chắn những game như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Game điện thoại, Nổi bật, Thể thao, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status