FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đua xe ô tô cảm giác mạnh

Hướng dẫn chơi game Đua xe ô tô cảm giác mạnh: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để tăng giảm tốc độ và điều chỉnh hướng, thành "SPACE" để sử dụng năng lượng đặc biệt khi tích lũy đủ. Chơi game Đua Xe Ô Tô – Cruisin là game đua xe cảm giác mạnh với nhiều chặng đua đẹp và các giải đấu đầy gay cấn và hấp dẫn. Game Đua Xe Ô Tô cảm giác mạnh với những đường đua tốc độ cực đẹp tạo nên những nét nổi bật của game đua xe này. Hãy giành chiến thắng trong các chặng đua và nâng cấp cho chiếc xe đua của bạn thành một chiếc xe bất khả chiến bại và thể hiện bản lĩnh của một tay đua thực thụ. Nếu bạn thích thể loại game Đua xe, thì những game như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  
Tải trang Game Đua Xe Asphalt 6 về điện thoại

Game Đua Xe Asphalt 6

Asphalt 6 là tựa game đua xe cực đỉnh EA Game với đồ họa chân thực và sống động. Trở thành tay đua chuyên nghiệp...
( lượt tải: 178590 ) | Tải game về
 
Tải trang Game Đua Xe Need for Speed về điện thoại

Game Đua Xe Need for Speed

Need For Speed Shift! Một game đua xe chuyên nghiệp với mô hình đường phố tuyệt đẹp !
( lượt tải: 35754 ) | Tải game về
 

Thể loại: Game hay, Nổi bật, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status