FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đua xe thú

Sử dụng các phím arrow để di chuyển chiếc xe đua. Game đua xe thú sẽ đưa bạn đến những vòng đua thật dễ thương với rất nhiều con vật khác nhau với những cỗ xe đua đầy hấp dẫn. Mỗi màn chơi là một trong những màn chơi đầy thú vị, những chướng ngại vật, những đối thủ trong từng đợt của đường đua. Nhanh nhanh tay khéo léo di chuyển những chiếc xe đua ngộ nghĩnh và thu thập vật phẩm, những đồng tiền vàng trên đường đi để giành điểm số thật cao! đua xe thú Sau mỗi vòng đua, bạn có thể dùng số tiền có được để nâng cấp xe đua vượt trội hơn nữa. Còn nhiều màn chơi khác đang chờ đó bạn, hãy là những tay đua cự phách nhất. Lưu ý trên mỗi đường đua sẽ có những khó khăn ở các khúc cua và vực sâu nên bạn hãy chú ý thật cẩn thận khi đua nhé. Hãy giúp chú heo hồng thực hiện đường đua của mình xuất sắc nhé các bạn!Game đua xe thú

Thể loại: Game hoạt hình, Trẻ em, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status