FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đua xe với gấu

Bạn có hình dung một cuộc đua moto với những chú gấu béo ú trên những chiếc moto xinh xắn cùng tranh tài với bạn? Rất vui nhộn phải không? Đua xe với gấu chính là một game như thế, nơi bạn sẽ tranh tài với những cao thủ đua xe gấu mập. đua xe với gấuMỗi vòng đua sẽ có năm điểm mốc, bạn sẽ được cộng thêm 30 giây khi vượt qua mỗi điểm mốc đó. Điểm số sẽ được tính bằng tổng của 5 cột mốc, và thời gian được cộng thêm nếu có. Hãy chinh phục các đường đua và giành chiến thắng trước những bạn gấu mập nhé! game đua xe với gấu Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại game Đua xe như game Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường cũng là những game thú vị không kém đấy.

Thể loại: Game vui, Trẻ em, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status