FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Quy luật đại dương

Sử dụng chuột để ăn cá nhỏ hơn. Ăn cá nhỏ hơn và tránh những cái lớn hơn Quy luật đại dương hay còn gọi là game Cá lớn nuốt cá bé là một game hay được nhiều bạn trẻ và giới văn phòng ưa thích, với hàng loạt phiên bản khác nhau. Trong game này, bạn, trong vai chú cá đáng yêu, bơi lội tung tăng trong đại dương và ăn những chú cá nhỏ hơn mình và tránh xa những con cá lớn hung dữ. Vượt qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ tăng dần với số cá lớn càng nhiều, bơi càng nhanh và bạn sẽ phải điều khiển chú cá của mình thật khéo léo. Cá lớn nuốt cá bé 4   Game cá lớn nuốt cá bé 4
Tải trang Cá lớn nuốt các bé về điện thoại

Cá lớn nuốt các bé

Trò chơi cá lớn cá bé - Feeding Fenzy nổi tiếng trên máy tính đã có phiên bản Android này!
( lượt tải: 249117 ) | Tải game về điện thoại
 

Thể loại: Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status