FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Flappy bird

Flappy bird là là một tựa game có đồ họa đơn giản nhưng đã làm mưa làm gió trên khắp thế giới với hàng triệu người yêu thích. Bạn sẽ trải nghiệm game này trên phiên bản web để hiểu tại sao Frappy bird lại trở nên hot như vậy. Game có lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chuột để điều khiển chú chim bay qua cái ống khói màu xanh, bay càng xa, điểm số của bạn càng cao. Mỗi lần đập cánh sẽ là một cái click chuột.

flappy birdFlappy bird gây nghiện chính bởi lối chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng chinh phục, chỉ cần chạm khẽ vào ống khói là game over. Và nếu bạn không click chuột kịp, chim cũng lao xuống và game cũng over.

 

Bạn cần luyện tập nhiều để làm quen với nhịp độ của chú chim bất trị này.

Hãy thử xem bạn bay được bao xa và cùng trải nghiệm một tựa game Việt được nổi tiếng khắp nơi trên thế giới!

game flappy bird Game mới nhất của Nguyễn Hà Đông là  Swing Copters 2 , bạn có thể tải Swing Copters 2 cho điện thoại tại đây! hoặc chơi online game Swing Copters tại đây.
Flappy Bird - Chinh Phục Loài Chim Khó Tính
Game quen thuộc, đang làm mưa gió trên cộng đồng Việt nam và thế giới vì độ khó và hấp dẫn....


Thể loại: Game vui, Kinh điển, Kỹ năng, Nổi bật
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status