FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


GAME POKEMON PHÒNG THỦ 2

  Game POKEMON PHONG THU 2 nói về một con pokemon ác độc và cực kỳ thông minh  đang có kế hoạch chiếm đất đai của con người .Đây là thể loại game hành động và có nhiều thử thách hứa hẹn cho bạn những phút giây thoải mái sau giờ nghỉ ngơi thư giãn. game pokemon phòng thủ 2 Cùng tìm hiểu cách chơi Game Pokemon 2 này nhé! Nhiệm vụ của bạn trong game là cực kỳ đơn giản, hãy sử dụng những tháp phòng thủ để tiêu diệt hết các loại pokemon đó. Tuy nhiên, điều đặc biệt là trong game có 06 tháp phòng thủ với đặc tính của lửa, nước, đất, điện, lá và làm chậm tương ứng với 6 loại pokemon. Hãy tính toán thật kỹ lưỡng, vì chỉ có những tháp phòng thủ có đặc tính khắc chế với loại pokemon đang trên đường đi mới có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Trong game, Bạn có có 5 mạng, tương ứng với việc nếu để 5 con pokemon vượt qua được hệ thống phòng thủ thì bạn sẽ thua cuộc. Hãy cẩn thận nhé. Những pokemon có hệ lửa thì khắc với tháp phòng thủ hệ thủy… Hãy sắp xếp thật hợp lý. pokemonphongthu22Chơi game pokemon phòng thủ 2 Bên cạnh đó, những game như  Pikachu,  game Bắn súng, game Đua xe, Plants vs Zombies  cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game trên Luyện game nhé.    

Thể loại: Hành động, Phòng thủ pháo đài
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status