FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


GAME TRUY TÌM POKEMON

  GAME TRUY TÌM POKEMON là một game nói về chuyến phiêu lưu của Satoshi cậu bé yêu thích những chú Pokemon dễ thương ở trong một khu rừng rộng lớn. Những chú pokemon rất thông minh chúng đã lẩn trốn trong một khu rừng rất cây cối um tùm cùng . .truy tìm Pokemon Để chơi được trò này các bạn phải tìm chúng bằng chiếc máy tính được thiết kế quản lý những chú Pokemon .Để có thể chiến thắng trong các màn chơi thì người chơi cũng phải có tính toán một cách logic và quan sát thật tốt. Bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cho mình trong cuộc hành trình này.   .chơi game truy tìm Pokemon Bạn có thể chơi thêm  game phiêu lưu cùng thể loại như Kiếm RồngChiến binh của Nhà vua: OdysseyAnh hùng chiến loạn đây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích. Chúc các bạn thư giãn với những trò chơi  thú vị trên trang  Luyện game của chúng tôi.

Thể loại: Chiến lược, Game vui, Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status