FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Gấu Panda leo trèo

Nếu bạn yêu thích nhân vật gấu trúc Po trong phim Kungfu Panda nổi tiếng, bạn sẽ bắt gặp một cậu chàng gấu trúc khác cũng đáng yêu không kém trong game Gấu Panda leo trèo. Khát khao trở thành một Ninja chân chính, gấu trúc không ngừng luyện tập trong những khu đền cổ trong rừng. Gấu Panda leo trèo Trong game này, bạn hãy giúp gấu trúc nhảy cao, đu dây tới những nơi có thanh trúc để ghi thật nhiều điểm. Game có nhiều màn chơi phong phú, bối cảnh game cũng rất đa dạng, gấu trúc sẽ phiêu lưu tập luyện khi thì ở trên mặt đất, lúc thì dưới biển, và sẽ phải rất linh hoạt để bám dây và nhảy đà phù hợp để lấy trúc. Hãy cùng gấu trúc thực hiện các cuộc phiêu lưu và giúp chú thực hiện ước mơ trở thành một Ninja tài năng nhé! Chơi game gấu Panda leo trèo Một trong những game khá hay về chú gấu Panda là game Gấu Panda leo trèo, Và còn một sô game khác như Võ lâm đường phốBắn nhau đường phố bạn hãy vào chơi ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời!

Thể loại: Game vui, Hành động, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status