FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Gấu Trúc ham ăn

Gấu trúc lạc vào khu rừng đầy những quả cam chín mọng, mà chú lại đang đói, làm thế nào để chén hết những quả cam đến là ngon lành bây giờ nhỉ? Bạn hãy giúp chú nhé! Gấu Trúc Đói Bụng Nhiệm vụ của bạn là dỡ bỏ những chướng ngại vật để các quả cam có thể chui tọt vào mồm chú gấu trúc ham ăn. Hãy giúp chú chén thật no nê nhé! Game Gấu Trúc Đói Bụng Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game  Văn phòng đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Khu Vườn Trên MâySolitaireXây dựng Vương quốc – Protector  

Thể loại: Game hay, Game nhiều level, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status