FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Giải Cứu Elsa

Trên đường đi giải cứu chị gái elsa của mình , Anna đã gặp rất những kẻ xấu tính chỉ biết trục lợi cho lợi ích của họ. Cũng may la Anna có chiếc đũa thần có thể hóa đá mấy kẻ độc ác. Bạn sẵn sàng gõ đầu những tên xấu chưa? game giải cứu elsa Khác với những game làm đẹp như Nữ hoàng băng giáLễ cưới của Elsa và game dọn phòng Nữ hoàng tuyết dọn phòng thì game Giải Cứu Elsa lại mang hương vị hoàn toàn khác . Vì tình thương yêu của mình mà Anna dũng cảm đứng lên trừ cái ác để cứu chị gái Elsa để mang lại mùa hè âm áp cho Vương Quốc của mình.   chơi game giải cứu elsa Ngoài ra nêu bạn yêu thích game hành động thì bạn có thể chơi các loại game như Bắn máy bayRambo Lùn 3Dragon Ball Z Quyết Đấu.

Thể loại: Bạn gái, Game vui
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status