FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Hành Trình Của Ốc Sên 2

Dùng chuột để điều khiển.

Trong phần 2 của serie Hành Trình Của Ốc Sên này, chúng ta sẽ cùng ốc sên vượt đường xá xa xôi để đến thăm nhà ông của chú cho kịp ngày sinh nhật của ông nhé.
Cuộc phiêu lưu của ốc sên sẽ có rất nhiều các loại bẫy đặt trên đường như những nồi súp, những con sâu luôn rình để chén ốc sên bất cứ khi nào! Trên đường cũng có nhiều vật hỗ trợ để giúp Ốc sên có thể vượt qua những thử thách, bạn hãy sử dụng chúng một cách thông minh nhé!game hành trình của ốc sên 2
Hãy tìm đường và nhanh chóng phá các bẫy tạo đường đi an toàn cho Ốc sên để chú có thể về dự sinh nhật kịp thời ông chú yêu quý của mình!
chơi game hành trình của ốc sên 2  

Thể loại: Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status