FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Hành trình của ốc sên 5

Hành trình của ốc sên 5 sẽ đưa bạn đến một chuyến hành trình đầy lãng mạn của chú ốc sên Bob lãng tử. Trong chuyến đi này, Bob vô tình trúng phải tiếng sét ái tình với cô nàng ốc sên tóc vàng xinh đẹp. Hãy cùng giúp Bob vạch ra kế hoạch cưa cẩm nàng ấy nhé. hành trình của ốc sên 5 Hành trình của ốc sên 5 với đồ họa dễ thương và tràn đầy màu sắc tình yêu của khu rừng sẽ đưa bạn tới một cuộc phiêu lưu đầy thú vị để chinh phục nàng ốc. Bạn hãy giúp ốc sên vượt qua các màn chơi bằng sự thông minh và sự khéo léo của mình. Liệu chuyến đi tình yêu của Bob có thành công? Liệu Bob có tìm được tình yêu của mình trong khu rừng xinh đẹp? Hãy giúp Bob tìm thấy câu trả lời của chính mình trong game hành trình của ốc sên 5 nhé. game hành trình của ốc sên 5 Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại  Game phiêu lưu như game Chiến binh Rồng – Dragon GemBen 10 – Bảo vệ trái đất cũng là những game thú vị không kém đấy.

Thể loại: Nổi bật, Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status