FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Hành Trình Đi Tìm Kho Báu

Game hành trình đi tìm kho báu là một cuộc phiêu lưu kỳ thú mà người chơi sẽ được đi qua những vùng đất với văn hóa khác nhau và tìm những mảnh bản đồ bị thất lạc.

game hành trình đi tìm kho báu

Giống như game kim cương, bạn cần phải sắp xếp những mảnh ghép giống nhau và thu thập được những mảnh ghép của tấm bản đồ để khám phá những vùng đất tiếp theo! Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu với trò chơi trí tuệ đồ họa cực đỉnh này nhé! chơi game hành trình đi tìm kho báu Bên cạnh đó, những game như Ai là triệu phúCandy Crush SagaPikach ngộ nghĩnh  cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game trên Luyện game nhé.

Thể loại: Game hay, Game kim cương, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status