Thích game này? Nhấn
Bình luận


Heo con cứu bạn

Heo con cứu bạn – mini game trí tuệ giải đố cực đỉnh. Heo con giải cứu bạn gái khỏi tay quỷ dữ. Chỉ cần dùng 4 phím di chuyển để điều khiển 2 nhân vật, tránh xa những ngọn lửa để bảo toàn mạng sống. Lợi dụng những vật cản để di chuyển 1 trong 2 nhân vật một cách khéo léo nhất.

Qua màn chơi khi Heo con gặp được bạn gái của mình. Luật chơi đơn giản nhưng đòi hỏi tư duy và sự tập trung cao độ: heo con và bạn gái luôn di chuyển giống hệt nhau. Hãy chứng tỏ sự thông minh của mình bằng cách chinh phục các màn chơi trong mini game giải đố “Heo con cứu bạn“.

 

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

heocon

Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Game điện thoại, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status