FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Hiệp sĩ bắn cung

- chuột: căn, chỉnh lực - Click chuột trái để bắn Trong game Hiệp sĩ bắn cung, bạn sẽ trở lại thời trung cổ nơi những người dân thường bị tên vua bạo chúa bắt xử treo cổ hàng loạt. Bằng tài năng của mình, hãy giải thoát những nạn nhân trên giá treo cổ bằng cách bắn trúng dây để giúp họ thoát chết. Vô địch bắn cung Nếu bạn bắn trúng dây thừng trong thời gian nhanh nhất có thể thì bạn sẽ nhận được điểm tuyệt đối và qua tiếp màn thứ 2. Những màn về sau mức độ khó sẽ cao dần, người cần bạn giúp đỡ sẽ nhiều hơn cũng như nhiều chướng ngại vật hơn. Game vô địch bắn cung Với lối chơi độc đáo, game Hiệp sĩ bắn cung sẽ không chỉ thể hiện sự hào hiệp trượng nghĩa của bạn mà còn cho thấy tài thiện xạ tuyệt vời mà chính bạn là người thể hiện.   Bạn có thể chơi thêm game Bắn súng cùng thể loại như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 đây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích    

Thể loại: Bắn súng, Thể thao
Từ khóa: , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status