FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Hiệu may Samira

Dùng chuột để tương tác Ban đầu  thì trò chơi Hiệu may Samira khi mới mở cửa hàng  chưa hề có máy móc, gia công và đồ dùng. Bạn sẽ vào cửa hàng để mua những vật dụng cần thiết trong khả năng tiền cho phép. Sau đó, game  thuê gia công để hoàn thành mẫu áo đầu tiên mà khách đặt. Sau khi làm xong, bạn sẽ có 5 chiếc áo đầu tiên mang hàng đến để ở kệ và khách đặt hàng sẽ đến lấy. Khi khách hàng hài lòng với mẫu hàng mình đặt, khách sẽ đi đến quầy tính tiền. Sau khi tính tiền xong, game thủ đã thu được lợi nhận ngày đầu tiên cho hiệu may Samira. Hiệu may Samira Các thợ may làm việc trong xưởng và khả năng phục vụ khách  nhanh chóng của Samira mới quyết định doanh thu của cửa tiệm trong ngày hôm đó. Nếu bạn làm một vị khách chờ đợi quá lâu và bỏ về thì trò chơi sẽ kết thúc. Đó là lí do khi kiếm đủ vốn game thủ nên mua thêm máy móc và gia công để công việc tiến hành nhanh hơn tránh sự chậm trễ đáng tiếc. Game hiệu may Samira Trò chơi Hiệu may Samira này hứa hẹn cho bạn sự nhanh nhạy và khéo léo cho đôi bàn tay của bạn đấy!

Thể loại: Bạn gái, Thiết kế, Thời trang, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status