FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Học làm con ngoan

Dùng chuột để dọn dẹp Game Học làm con ngoan là cho các bé trở nên yêu thích làm việc nhà hơn. vừa là rèn luyện tay vừa rèn luyện ý thức cho các bé cùng giúp bố mẹ vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà. Nào cung chơi game Học làm con ngoan nhé các bạn! Học làm con ngoan Nhiệm vụ của bạn là giúp cô bé trong game dọn dẹp phòng thật sạch sẽ và tươm tất và phân loại chúng để dọn dẹp chúng . Rác sẽ để vào nơi chứa đựng rác và đồ chơi sẽ để vào rổ riêng, những vật dụng còn lại người chơi phải để đúng chúng vào vị trí trong căn phòng để hoàn tất nhiệm vụ. Game học làm con ngoan Sang bàn mới sẽ nhiều đồ vật , đôi khi chúng nằm ở những vị trí khó tìm thấy và đồ vật cũng được dàn trải khắp nơi sẽ không khó khăn lắm khi tìm thấy đâu! Cùng chới với các bé để thấy được sự thú vị của game Học làm con ngoan nhé!

Thể loại: Bạn gái, Chăm sóc, Trẻ em
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status