FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Incursion – Chiến tranh xâm lược

Nếu bạn là fan của các game phòng thủ đỉnh cao như game Kingdom Rush... thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích Incursion, một game phòng thủ với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh rất sống động.
Nhiệm vụ của bạn, cũng giống như các game phòng thủ khác, là ngăn chặn các đợt tấn công liên tục của kẻ thù. Bạn có 3 lượng quân với mỗi thành, chiến binh, cung thủ và phù thủy, hãy lựa chọn khéo léo các chiến binh cũng như vị trí xây thành để tiêu diệt những làn sóng quân thù. Bên cạnh quân thủ thành, bạn còn có một vị tướng dũng mãnh luôn sẵn sàng ra trận và có khả năng hồi máu theo thời gian.
Bạn đã sẵn sàng cho những màn chiến đấu đỉnh cao chống lại những kẻ xâm lược và những con quái vật?
game chiến tranh xâm lược
chơi game chiến tranh xâm lược

Thể loại: Chiến lược, Game hay, Nổi bật, Phòng thủ pháo đài
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status