FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Khỉ con trộm chuối 2

Khỉ con trộm chuối 2 là game vui nhộn tiếp theo phiên bản game khỉ con trộm chuối 1. Bạn sẽ trở lại với không chỉ với một chú khỉ con nghịch ngợm nữa mà lần này là 3 chú khỉ con cực kỳ hiếu động!
Khỉ con trộm chuối 2
Khỉ con rất thích ăn chuối nhưng khỉ mẹ thì cứ giữ không cho các chú khỉ con ăn. Vậy là các chú khỉ con đã hợp lực với nhau để đánh lạc hướng khỉ mẹ bằng cách bịt mắt, kéo tay, mè nheo, ném đá....
game khỉ con trộm chuối
Nhanh tay cùng các chú khỉ con tận dụng từng cơ hội để lấy thật nhiều chuối và tránh để khỉ mẹ phát hiện nhé, không cả lũ sẽ bị no đòn.
Với giao diện đồ họa dễ thương và âm thanh vui nhộn, chắc chắn Khỉ con trộm chuối 2 sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái.  

Thể loại: Game vui, Kỹ năng, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status