FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kho Báu Kim Cương

Là một game thuộc thể loại game trí tuệ, Kho Báu Kim Cương sẽ đưa bạn thế giới của miền Tây hoang dã với các kho báu kim cương đang được chôn giấu. Với nền nhạc nhẹ nhàng, và đồ hoạ bắt mắt, bạn sẽ phải vượt qua những màn chơi bằng cách bấm vào các viên kim cương cùng màu để ghi điểm cho đến khi không còn viên kim cương nào nữa!
game kho báu kim cương
Để ăn các viên kim cương, bạn cần để ít nhất 3 viên cùng màu ở cạnh nhau, và để càng nhiều viên cùng màu, bạn sẽ càng ghi được nhiều điểm. Nếu vẫn còn các viên kim cương lẻ 2 hay 1, bạn sẽ không vượt qua được màn chơi và game sẽ kết thúc. Vì vậy bạn cần tính toán kỹ lưỡng để không để sót viên kim cương nào lại nhé!
chơi game kho báu kim cương    

Thể loại: Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status