FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kho báu tây tạng

Kho báu Tây Tạnggame trí tuệ với lối chơi kết hợp giữa game Kim cương và giải đố. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục các màn chơi bằng cách giúp Jane tìm được kho báu Tây Tạng thời cổ đại theo sự chỉ đường của bố cô. Kho báu tây tạng Để vượt qua mỗi màn chơi, bạn hãy giúp jane xếp 3 hình giống nhau để làm đầy thang chỉ số tìm kho báu. Hãy cùng Jane tìm những ẩn số và những kho báu chưa được khai phá của vùng đất Tây Tạng huyền bí nhé! Game kho báu tây tạng     Bên cạnh đó, những game như Bắn Trứng Khủng LongCut the ropeCandy Crush Saga cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé!

Thể loại: Game hay, Game kim cương, Nổi bật, Trí tuệ
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status