FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Khu phố tội ác

Dùng chuột để bắn tội phạm. Khu Phố Tội Ác là thể loại Game bắn súng hiện đại với tính chân thực cao cả đồ họa và âm thanh. Bạn hãy giúp anh cảnh sát trổ tài bắn súng thiện xạ tiêu diệt bọn tội phạm đang ẩn náu trong màn đêm ở khu phố tội ác này. Khu phố tội ác Để chiến thắng trò này bạn cần có kĩ năng nhanh tay, phản xạ tốt và bắn súng điêu luyện từ mọi cự ly gần hay xa. Với lối chơi và level đa dạng, game sẽ đưa người chơi trải nghiệm các thử thách từ dễ đến khó, đơn giản đến mạo hiểm sau mỗi màn chơi. game khu phố tội ác Ngoài ra, các trò chơi như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4  là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game Bắn súng này đấy.

Thể loại: Bắn súng, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status