FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Khu Vườn Trên Mây

- Sử dụng chuột để thao tác. Là thể loại game trí tuệ cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn, Khu Vườn Trên Mây sẽ đưa bạn đến với những thử thách đầy thú vị với nhiệm vụ tưới nước giúp cho các cây phát triển đồng thời tránh gây ngập nước cho cây khác. game khu vườn trên mây Với hình ảnh đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản, Khu Vườn Trên Mây sẽ đưa bạn đến với rất nhiều màn chơi khác nhau. Hãy khéo léo vận dụng các công cụ như xẻng... để đào các khoảng đất trước khi tưới nước nhé! chơi game khu vườn trên mây Cùng thể loại với trò chơi này còn có những game thú vị như  Pikachu nông trạiNông trại vui vẻ 2Nông trại vui vẻ 3  

Thể loại: Trí tuệ
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status