FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kiếm Rồng

Kiếm rồng (Thánh Chiến Huyền Ảo) – một game hành động mới nhất nói về cuộc chiến đấu của người cổ đại với những con quái thú. Chơi game và trở về quá khứ qua game kiếm rồng, tham gia vào cuộc chiến để giúp con người chiến thắng cái xấu! kiếm rồng Có một thanh kiếm thần bí mang tên là kiếm rồng, nó có phép thuật diệu kỳ có thể tiêu diệt được yêu ma, quái thú. Hai vị pháp sư đã sử dụng những bảo bối của mình để tiêu diệt những con quái thú.game kiếm rồng Nhiệm vụ của bạn trong Kiếm Rồng 1 (Thánh Chiến Huyền Ảo 1) đó là đóng vai hai pháp sư đó để tiêu diệt yêu ma. Trước khi chiến đấu thì phải chọn phương thức tấn công và xác định vị trí để tiêu diệt quái thú. Khi tiêu diệt được chúng thì bạn sẽ có tiền, dùng số tiền đó để mua thêm kỹ năng khác để phục vụ cho cuộc chiến của mình nhé! Phải có sự tính toán trong chiến đấu để hạn chế sự tổn hao về sức lực nhất.chơi game kiếm rồng Bạn có thể chơi phiên bản Kiếm Rồng 2Kiếm Rồng 3 với cốt truyện hấp dẫn và những cuộc phiêu lưu lôi cuốn không kém. Với thể loại  Game phiêu lưu, bạn cũng có thể thử sức với Pikachu phiêu lưuTiểu quái Sonic 2Mario ăn nấm– game được Việt Nam có lượng người chơi cao nhất trong những năm gần đây.

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu
Từ khóa: , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status