FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kim cương cổ đại

Kim Cương cổ đại là 1 game xếp kim cương với nhiều màn chơi hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp và những giai điệu lôi cuốn. Xếp ba viên kim cương cùng màu để ghi điểm. Bạn có thể đọc thêm phần hướng dẫn chi tiết trong game nhé! kimcuongcoda Dựa trên lối chơi game Kim cương kinh điển của Popcap, phiên bản Kim Cương cổ đại sẽ đưa bạn tới thế giới cổ đại với những viên đá quý đủ sắc màu, lối chơi vẫn luôn thú vị với nhiều màn chơi hấp dẫn và đầy thử thách Cách chơi: Sử dụng chuột  chọn và di chuyển những viên kim cương cùng màu để ghi điểm.
Tải trang Kim Cương về điện thoại

 Tải Kim Cương cho điện thoại

 Phiên bản game Kim cương HD hot nhất trên điện thoại di động hiện nay
 ( lượt tải: 274805 ) | Tải game Kim cương về


Thể loại: Game kim cương, Kinh điển, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status