FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kim cương Thành Rome

Kim cương Thành Rome Sử dụng chuột để hoán đổi vị trí hình và mua ngôi nhà. Để xây dựng thành Rome, nhà vua cần rất nhiều tiền vàng để mua nhà và lương thực để sinh sống, củi để đốt lửa sưởi ấm, nấu ăn.... Giống như game Kim cương kinh điển, bạn cần hoán đổi vị trí sao cho có tối thiểu ba hình giống nhau thẳng hàng như vàng, thức ăn, bó củi, ấm nước…để có thể thu nhận nhiều đồng tiền vàng Thành Rome Sau mỗi màn chơi bạn sẽ có một số tiền tương ứng, dùng tiền để mua những ngôi nhà phù hợp. Nhà càng đẹp thì giá càng cao, do đó bạn hãy cố gắng thu thập được nhiều đồng xu vàng hơn nhé. . Game thành Rome   Bên cạnh đó, những game như Kim cương BejeweldMario ăn nấm kinh điển cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại game Kinh điển mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Thể loại: Game kim cương, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status