FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kim cương tốc độ

Với những người chơi yêu thích thể loại game văn phòng thì game Bejeweled, hay còn gọi là game Kim cương đã trở nên quá quen thuộc.
Game kim cương tốc độ Bejeweled là phiên bản hoàn toàn mới của game Kim cương. Bạn sẽ phải chạy đua với thời gian để có thể vượt qua các màn chơi: mỗi màn chơi sẽ chỉ có một phút để bạn ghi điểm
game kim cương tốc độ bejeweled
Cũng giống như những game xếp kim cương khác, nhiệm vụ của bạn là xếp 03 viên kim cương cùng loại, cùng màu trở lên thành một hàng ngang hoặc hàng dọc để triệt tiêu nhau và ghi điểm. Tuy nhiên, vì game chỉ cho bạn thời gian 01 phút đối với mỗi màn chơi, bạn cần phải thật tinh mắt và nhanh tay đồng thời vẫn đảm bảo sự chính xác để ghi nhiều điểm nhất có thể
chơi game kim cương tốc độ bejeweled  

Thể loại: Game kim cương, Kinh điển, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status