FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kiss trong bệnh viện

Kiss trong bệnh viên  là thể loại game vui văn phòng sẽ mang lại cho bạn những phút giây cười thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong game Kiss trong bệnh viên kể  anh chàng  bác sĩ và một nữ ý tá họ là một cặp uyên ương đang hẹn hò . Trong bệnh viện công việc luôn bận rộn và họ phải khó khăn lắm mới có dịp gặp gỡ nhau trong phòng bệnh nhân. Kiss trong bệnh viện Với đường cong và đôi môi ngọt ngào thì anh chàng bác sĩ ko thể nào nén được khi anh gặp cô.Vì thế trong game Kiss trong bệnh viên Nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng có những nụ hôn ngọt ngào vói cô ý tá mà không để bệnh nhân phát hiện ra. Những lever sau cũng sẽ làm khó cho anh chàng hơn vì bệnh nhân ngày càng đông bệnh nhân. Game kiss trong bệnh viện Bạn có thể bị bệnh nhân phát hiện bất cứ lúc nào .Nên hãy thật nhanh tay nhanh mắt bạn nhé!

Thể loại: Bạn gái, Game vui, Hẹn hò
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status