FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kungfu bóng rổ

Bạn đã chứng kiến sự kết hợp thú vị giữa kungfu và bóng đá. Vậy còn kungfu và bóng rổ thì sao? kungfu bóng rổ Bạn sẽ gặp lại trong game Kungfu bóng rổ cậu gấu trúc mập Po vụng về và tham ăn trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kungfu Panda. Sau khi tiêu diệt được tên hắc đạo báo tuyết Thái Long, Po được mọi người tung hô như một vị anh hùng và được ăn những món mà cậu yêu thích nhất. Cậu chàng quyết định giảm cân bằng cách tập luyện bóng rổ và thi đấu với bất kỳ đối thủ nào dám thách thức. Và lần này chính là bạn, bạn sẽ có cơ hội động viên Po và cho Po thấy ai mới là dân chuyên nghiệp. Bạn hãy điều khiển chuột và tính toán đường đi của bóng để đưa bóng vào rổ ở các vị trí khác nhau. Mỗi bên có 4 lượt giao bóng, nếu bạn đưa hết cả 4 bóng vào rổ đầu tiên thì bạn đã thắng được gấu Po. Hãy cố gắng chiến thắng để giúp Po luyện tập nhé. game kungfu bóng rổ Bạn có thể chơi thêm game Hành động cùng thể loại như Bắn máy bayRambo Lùn 3Dragon Ball Z Quyết Đấu đây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích.

Thể loại: Bóng rổ, Game online, Hành động, Thể thao, Trẻ em
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status