FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Lễ Cưới Của Jasmine

Công chúa Jasmine  cùng chàng trai tốt bụng Aladin, họ đã cùng trải qua rất nhiều sóng của tên phù thủy độc ác để có thể ở bên nhau. Cuối cùng Cô cũng đã thuyết phục được người cha của mình và kết hôn với chàng trai Aladin . Ngoài công việc khách mời ,Cô còn lo đến trang phục cưới của mình cho thật lỗng lẫy nữa! Với con mắt sành sỏi về thời trang,bạn có  sẵn sàng cùng giúp Jasmine  ? Lễ Cưới Của JasmineCông chúa  Jasmine thực sự đẹp từng centimet rồi! Công việc của bạn là lựa chọn váy và phụ kiện để cô có thể bước vào thánh đường bằng vẻ ngoài yêu kiều và rạng rỡ trong ngày trọng đại này! Game Lễ Cưới Của JasmineĐến với game bạn gái bạn hoàn toàn có thể thư giãn với những game như Cặp đôi thời trangLễ cưới của ElsaBikini Bãi BiểnThời trang bạn gái  đây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn gái yêu thích!

Thể loại: Bạn gái, Thời trang
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status