FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Line 98 online

Line 98 từ lâu đã trở thành một game kinh điển được yêu thích bởi hàng triệu người bởi lối chơi đơn giản những đầy thú vị và lôi cuốn. Game Line 98 Nhiệm vụ của bạn trong khi chơi game line 98 rất đơn giản, chỉ việc click chuột và sắp xếp các viên bi cùng màu với nhau làm sao cho chúng thẳng hàng ngang, đường dọc, hoặc đường chéo và ít nhất phải có từ 5 viên bi trở lên. Sau mỗi lượt di chuyển, những viên bi sẽ tự động xuất hiện ngẫu nhiên vào các ô trống trên khắp bàn chơi. Hãy khéo léo và tư duy thật chính xác để ghi điểm thật nhiều trước khi bàn của bạn bị lấp đầy bởi các viên bi nhé! Chúc bạn chơi game Line 98 trực tuyến với điểm số thật cao - Game line 98 cũ nhưng luôn là game kinh điển phải không bạn? Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Kinh điển đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Game MarioGame đào vàng và Game kim cương Chơi game Line 98  
Tải trang Line 98 Android về điện thoại

Line 98 Android

Line 98 offline là trò chơi giải trí của giới văn phòng mang tính trí tuệ cao với quy tắc chơi vô cùng đơn giản, bạn cần sắp xếp 5 viên bi cùng màu thẳng hàng để ghi điểm. Chơi game Line 98 trên điện thoại của bạn bằng cách tải link game dưới đây nhé!
( lượt tải: 34024 ) | Tải game Line 98 về
 

Thể loại: Kinh điển, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status