FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Lọ Lem giặt đồ

Lọ lem bị mắng là không giặt đồ của hai cô em gái lười nhác và bừa bộn. Hai cô ta đã mang đi giấu quần áo khắp nới để lọ lem bị phạt. Các bạn có muốn giúp đỡ Lọ lem để cô ấy không bị mắng nữa không? Lọ Lem giặt đồ Cách chơi game Lọ Lem giặt đồ này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm đủ những bộ đồ dơ bị hai cô con gái và bà dì ghẻ để lung tung trong các phòng, sau đó cho vào hai chậu riêng biệt và mang đi giặt. game Lọ Lem giặt đồ Tiếp theo bạn sẽ bỏ lần lượt vào máy giặt, cho xà bông đúng loại đồ và chờ máy giặt sạch, phơi khô và ủi thẳng. Sẽ có các chú chim sẽ giúp Lọ Lem xếp đầm gọn gàng vào tủ là hoàn tất công việc được giao. chơi game Lọ Lem giặt đồ Bên cạnh đó, những game như Công chúa tóc mâyTrang Điểm Võ Tắc ThiênLọ Lem làm đẹp cũng là những trò chơi cùng thể loại game bạn gái hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và khó quên đấy.

Thể loại: Bạn gái, Dọn dẹp
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status