FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Công chúa Lọ Lem làm đẹp

Tối nay, Sẽ là một sự kiện có lẽ là đáng nhớ nhất trong đời Lọ Lem . Cô sẽ cùng hoàng tử của mình khiêu vũ ở lâu đài nguy nga tráng lệ và rất nhiều các tầng lớp quý tộc. Khiến Cô nàng lọ lem của chúng ta cảm thâý lo lắng và hồi hộp đến mức mà cô không thể chọn bộ đầm vừa ý . Trong Game Lọ Lem làm đẹp, Bạn hãy giúp cô nàng chọn đồ thật lộng lẫy nhất nhé!   Game Lọ Lem làm đẹp Trong những game bạn gái , Điểm cuốn hút nhất chính là việc lượn chọn những bộ đầm sang trọng và lịch sự sẽ giúp cho những nhân vật của chúng ta trở nên khác biệt . Vì thế bạn nên lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhưng nếu không thích lựa chọn cũ thì  bạn có thể nhấn nút chơi lại.   Chơi game Lọ Lem làm đẹp Game Thời Trang sẽ cho bạn những cái nhìn mới mẻ về thời trang cũng như sẽ làm tăng khả năng thẩm mỹ của bạn. Bên cạch đó vẫn còn một số game thời trang cũng không kém phần thú vị như Thời trang dạ hộiSiêu sao HollywoodBarbie Chơi Tennis.  

Thể loại: Bạn gái, Game online, Thời trang, Trẻ em
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status