FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận

Chinh phục ái tình

Chinh phục trái tim người bạn yêu thương bằng cách tìm kiếm những mảnh trái tim của người ấy Chinh phục ái tình sẽ đưa bạn tới một câu chuyện tình yêu kinh điển giữa chàng Romeo và nàng Juliet của đại văn hào Shakespeare. Để chinh phục trái tim của người trong mộng, bạn cần chứng tỏ tình yêu mãnh liệt của mình bằng cách thu thập nhiều trái tim vàng trên những đám mây. Chinh phục ái tình Có lối chơi giống với game đào vàng, bạn sẽ dùng cung tên để bắn vào trái tim vàng và kéo chúng lên để để lấp đầy nhiệt kế tình yêu và tới được màn chơi kế tiếp. Bạn cũng đừng quên dùng tiền để mua thêm những vật phẩm tăng năng lượng, sách dạy nấu ăn, cỏ may mắn hay bom dùng để phá đá,… Game chinh phục ái tình Nếu bạn yêu thích thể loại game này, bạn có thể tải game Đào vàng Online cực hay dưới đây
Đào Vàng Online - Mới, Lạ, Hấp Dẫn Nhất 2015
Đào Vàng Online nhanh tay làm giàu, nhận quà như những người thợ chuyên nghiệp. ...


Thể loại: Bạn gái, Game đào vàng, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:


TẢI GAME ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status