FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mario Đào Vàng 2

Dùng chuột để tương tác
Game Đào vàng và game Mario ăn nấm là 2 game kinh điển được hàng triệu người khắp nơi trên thế giới yêu thích. Thật tuyệt vời khi bạn có thể chơi game kết hợp của 2 game kinh điển này.
Trong Game Mario Đào Vàng bạn sẽ lại anh chàng Mario trong nhiệm vụ mới, săn lùng các kho báu và những đồng tiền cổ cực kỳ quý giá dưới lòng đất!
Giống như game Đào vàng, nhiệm vụ của bạn là thả câu vào những đồng tiền và hộp bí mật để ghi điểm và có tiền để nâng cấp, mua các vật phẩm giúp bạn vượt qua các màn chơi sauMario Đào Vàng 2
game Mario Đào Vàng 2
Tải game Đào Vàng cho mobile 
Sở hữu ngay game văn phòng được yêu thích nhất cho điện thoại của bạn


Thể loại: Game Mario, Kinh điển, Văn phòng
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status