FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mario Đặt Bom

- Sử dụng phím arrow để di chuyển. - Nhấn phím space để đặt bom. Mario sau khi cứu công chúa đã mang một nhiệm vụ hoàn toàn mới. Đó là đặt bom và tiêu diệt những kẻ thù truyền thống của mình game mario đặt bom Nhiệm vụ của bạn trong game là cực kỳ đơn giản, đặt bom để ăn những vũ khí mới, để có thể đi nhanh hơn, bom dài hơn và dễ dàng tiêu diệt được đối phương. chơi game mario đặt bom Bạn cũng có thể chơi game Bom IT 7, game thể loại đặt bom với đồ họa cực đẹp hoặc chơi các game Mario kinh điển tại đây Chơi tất cả các game đặt bom tại đây
Tải trang Đặt Bom Bomberman về điện thoại

Đặt Bom Bomberman

Thưởng thức tựa game đặt bom đầy hấp dẫn Bomberman ngay trên chính chiếc điện thoại Android của bạn. Tải ngay về...
( lượt tải: 87509 ) | Tải game về
 

Thể loại: Game Mario, Game vui, Hành động, Trẻ em
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status