FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mario đua xe 2 người chơi

Game Mario đua xe 2 người chơi

Game Mario đã trở thành một game kinh điển với hầu hết game thủ với các game phiêu lưu bất hủ như Mario ăn nấmMario ăn nấm kinh điển và các game như Mario Đua Xe hay game Mario 2 người chơi. Trong game Mario đua xe 2 người chơi hoàn toàn mới này, bạn sẽ được chọn 2 chế độ, hoặc là đấu với máy (1 người chơi) hoặc là chơi với bạn mình (2 người chơi). Bạn sẽ được chọn một trong 4 nhân vật: Mario, Luigi, công chúa và chú rùa tinh quái để bắt đầu cuộc đua với chiếc xe tải lái đầy những đồng xu vàng. Người thắng cuộc sẽ là người về đích nhanh nhất và làm rơi ít đồng vàng nhất. Điều khiển: Người chơi 1: Dùng phím Mũi tên để di chuyển và cân bằng (Mũi tên lên và sang phải để giữ xe đi về phía trước...) Người chơi 2: phím AWD để di chuyển  mario-dua-xe-2nguoichoi Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại game Đua xe như game Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường cũng là những game thú vị không kém đấy.

Thể loại: 2 người chơi, Game hoạt hình, Game Mario, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status