FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mario 3d – Mario giải cứu công chúa

Game Mario 3d


Sử dụng các phím arrow để di chuyển và nhảy lên.
Game Mario giải cứu công chúa trở lại với giao diện 3D đẹp mắt, gameplay ấn tượng và đồ họa quen thuộc với nhân vật Mario và hành trình đi tìm kiếm nàng công chúa xinh đẹp của mình.
mario3d
Hãy cùng chơi game Mario 3D để cảm nhận một thế giới Mario hoàn toàn mới mẻ và cùng giúp chàng Mario tìm được công chúa của lòng mình
Bạn có thể chơi phiên bản Mario giải cứu công chúa gốc tại Mario ăn nấm hoặc game Mario ăn nấm kinh điển, là những tựa game không thể bỏ qua với đồ họa trung thành với phiên bản Super Mario nổi tiếng
nấm Mario cổ điển

Thể loại: Game Mario, Kinh điển, Nổi bật, Phiêu lưu, Trẻ em, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status