FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mặt Nạ Bóng Tối

- Sử dụng các phím AD để di chuyển. - Click chuột để tấn công (phải chuột để sử dụng skill). Khi nâng cấp, dùng phải chuột để kéo skill cần dùng - Space để nhảy, Space + S để nhảy xuống. Game mặt nạ bóng tối là game nhập vai và phiêu lưu có đồ họa và âm thanh đỉnh cao. Nếu bạn là fan của Diablo thì game này chắc chắn là dành cho bạn. Bạn sẽ nhập vai một hiệp sỹ thời trung cổ tham gia cuộc phiêu lưu thú vị chiến đấu lại kẻ thù với thanh kiếm lừng danh của mình. game mặt nạ bóng tối Trong cuộc phiêu lưu này, bạn có thể nâng cấp hiệp sỹ của mình để tăng các skill và các chỉ số về sức mạnh, HP... cũng như trang bị cho chàng những vũ khí và đồ thu lượm được trên đường đi. chơi game mặt nạ bóng tối hình ảnh game mặt nạ bóng tối     Bên cạnh đó, những game như Pikachu phiêu lưuTiểu quái Sonic 2Mario ăn nấm cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại  Game phiêu lưu  mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status