FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Máy bay giấy

Sử dụng chuột để chơi. Giáng sinh đã đến gần, Sandy chỉ mong muốn  là được ở cạnh mẹ trong ngày đông lạnh giá này. Hãy giúp chiếc máy bay giấy mang ước nguyện của Sandy đến với ông già Noel nhé. Bạn hãy thả máy bay giấy bay được những quãng  đường dài nhất có thể để đến được với ông già Noel. máy bay giấy Trong quá trình bay, cố gắng thu nhặt những vì sao để làm lộ phí cho mình, với số tiền kiếm được bạn sẽ mua một vài vật phẩm nhằm tăng tốc máy bay giấy để đến với ông già  Noel, để giúp Sandy. Đừng quên ăn những chú hạc giấy đỏ biết bay để nhân đôi kinh nghiệm và tiền nhé. game máy bay giấy Bên cạnh đó, những game như Cuộc chiến xuyên thế kỷCommandosTam Quốc Chí cũng là những trò chơi cùng thể loại game Hành động hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và khó quên đấy.  

Thể loại: Hành động, Kỹ năng, Nổi bật
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status