FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mèo Kitty Bay

Dùng chuột nhấp vào những tảng băng để giải thoát cho mèo Kitty. Với hình ảnh dễ thương của chú mèo Kitty, game Mèo Kitty Bay là game trí tuệ khá thú vị, theo đó, để vượt qua các màn, bạn cần phá những tảng băng và những vật cản khác và giúp mèo Kitty bay lên những vì sao để ghi điểm cao nhất. Game đòi hỏi bạn phân tích logic các tình huống, tính toán xem góc độ nào thì thích hợp, lực mạnh bao nhiêu thì vừa đủ cùng với các màn chơi khó dần sẽ khiến bạn thực sự thấy thử thách và lôi cuốn! Mèo Kitty BayGame Mèo Kitty Bay

Thể loại: Game vui, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status