FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mèo Tom Dọn Phòng

Game Mèo Tom Dọn Phòng: Bạn hãy giúp chú mèo Tom sắp xếp phòng gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp hơn bằng cách đặt những đồ vật vào đúng chỗ của chúng nhé.
meotomdonphong
Hướng dẫn chơi game: Bạn hãy dùng chuột di chuyển các mẩu giấy vụn, vỏ chuối, và rác bẩn vào thùng rác. Sắp xếp gọn gàng các đồ vật trong phòng như sách vở, bàn ghế, lọ hoa, khung ảnh,... đúng vị trí của nó. Bạn làm càng nhanh và chính xác, đầy đủ thì điểm số của bạn càng cao.
Thông qua trò chơi này, các bé có ý thức giúp đỡ cha mẹ dọn dẹp nhà cửa, các bé sẽ biết thu dọn nhà cửa cũng thật vất vả, và khi dọn xong thì căn nhà gọn gàng, đáng yêu hơn rất nhiều.  

Thể loại: Bạn gái, Game hoạt hình, Trẻ em
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status