FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mô Tô Địa Hình Rừng

Dùng các phim arrow để điều khiển xe Với thể thức quen thuộc của trò chơi tốc độ vượt địa hình, mô tô địa hình rừng đưa bạn vào khung cảnh rừng núi, nơi bạn sẽ phải vượt địa hình dốc núi hiểm trở, những chướng ngại vật hoàn toàn tự nhiên như núi đá, cây cỏ... Sẽ có từng chặng Check point để bạn vượt qua, để điều khiển xe cân bằng, bạn kết hợp khéo léo giữa các phím mũi tên để đảm bảo chiếc mô tô không bị lật úp. Hãy làm chủ chiếc ATV này và giành chiến thắng ở các chặng đua nhé game mô tô địa hình rừng chơi game mo tô địa hình rừng Nếu yêu thích thể loại game Đua xe bạn có thể thử chơi thêm game Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trườngđây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!  
Đua Xe Địa Hình
Phiên bản mới nhất của Đua xe địa hình mang lại 1 trải nghiệm rất chân thực, với nhiều màn đấu thử thách, đồ họa đẹp, hiệu ứng phong phú, chơi là mê.


Thể loại: Thể thao, Đua xe, Đua xe địa hình
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status